️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 6. Ngày 6: Trong danh mục Tên gọi cho bé: * Hãy đặt tên của bé có một trong 2 chữ "TRUNG" hoặc "THU" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

96 Các câu trả lời

#Phan Gioi + 100 + [ Quốc Trung + Bảo Trung + Minh Trung + Viên Trung + Đức Trung + Hà Trung + Hoàng Trung + Ngọc Trung + Khánh Trung + Anh Trung + Khắc Trung + Nam Trung + Ngọc Trung + Bá Trung + Hồ Trung + Mạnh Trung + Linh Trung + Việt Trung + Phước Trung + Bình Trung + Văn Trung + Thành Trung + Hải Trung + Đăng Trung + Nguyên Trung + Trực Trung + Thất Trung + Quý Trung + Vũ Trung + Ân Trung + Hiếu Trung + Tuấn Trung + Châu Trung + Quân Trung + Quang Trung + Đan Trung + Mạnh Trung + Lương Trung + Bằng Trung + Hữu Trung + Đạt Trung + Đại Trung + Vinh Trung + Nhật Trung + Lưu Trung + Xuân Trung + Điền Trung + Thái Trung + Khang Trung + Lê Trung + Tú Trung + Yến Thu + Xuyến Thu + Xuyên Thu + Xuân Thu + Uyên Thu + Thanh Thu + Sương Thu + Quế Thu + Phương Thu + Nhã Thu + Nguyệt Thu + Ngọc Thu + Nga Thu + Mộng Thu + Minh Thu + Mẫn Thu + Mai Thu + Linh Thu + Mỹ Thu + Lệ Thu + Lan Thu + Kim Thu + Nam Thu + Huyền Thu + Kiều Thu + Khánh Thu + Hương Thu + Hồng Thu + Hoài Thu + Hiền Thu + Hạnh Thu + Hà Thu + Giang Thu + Đào Thu + Đoan Thu + Đan Thu + Diệu Thu + Diệp Thu + Cẩm Thu + Cầm Thu + Bích Thu + Mai Thu + Bình Thu + Ánh Thu + An Thu + Duyên Thu + Quý Thu + Quỳnh Thu + Bảo Thu.]