🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 4. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + Nếu các mẹ bầu buộc phải ăn bánh mỳ.... + Thực phẩm và dinh dưỡng

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4
117 Các câu trả lời

#Lan’s Còi’s + “ Mang thai: Mẹ bầu ăn thực phẩm chứa một lượng nhỏ quế vẫn an toàn. Không nên ăn nhiều vì có thể gây phát ban da và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho thai nhi. Trong trường hợp mang thai có nguy cơ sảy thai, nên kiêng hẳn quế “ + thực phẩm & dinh dưỡng- gia vị-quế tàu

#PhạmHuyHoàng + Mang thai - mẹ bầu ăn thực phẩm chứa một lượng nhỏ quế vẫn an toàn. Không nên ăn nhiều vì có thể gây phát ban da và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho thai nhi. Trong trường hợp mang thai có nguy cơ sảy thai, nên kiêng hẳn quế + thực phẩm & dinh dưỡng - gia vị - quế tàu

#HươngĐào + Mang thai : Mẹ bầu ăn thực phẩm chứa một lượng nhỏ quế vẫn an toàn. Không nên ăn nhiều vì có thể gây phát ban da và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho thai nhi. Trong trường hợp mang thai có nguy cơ sảy thai, nên kiêng hẳn quế + thực phẩm & dinh dưỡng - gia vị - Quế tàu

#Khang Nguyên + Mang thai: Mẹ bầu ăn thực phẩm chứa một lượng nhỏ quế vẫn an toàn. Không nên ăn nhiều vì có thể gây phát ban da và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho thai nhi. Trong trường hợp mang thai có nguy cơ sảy thai, nên kiêng hẳn quế + thực phẩm & dinh dưỡng - gia vị - quế tàu

#BENHO + Mang thai: Mẹ bầu ăn thực phẩm chứa một lượng nhỏ quế vẫn an toàn. Không nên ăn nhiều vì có thể gây phát ban da và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho thai nhi. Trong trường hợp mang thai có nguy cơ sảy thai, nên kiêng hẳn quế + thực phẩm & dinh dưỡng- gia vị-quế tàu

#anhphung + Mang thai : Mẹ bầu ăn thực phẩm chứa một lượng nhỏ quế vẫn an toàn. Không nên ăn nhiều vì có thể gây phát ban da và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho thai nhi. Trong trường hợp mang thai có nguy cơ sảy thai, nên kiêng hẳn quế. + Thực phẩm & dinh dưỡng - Gia vị - Quế tàu

#Biển Xanh Nắng Vàng + Mang thai : Mẹ bầu ăn thực phẩm chứa một lượng nhỏ quế vẫn an toàn. Không nên ăn nhiều vì nó có thể gây phát ban và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho thai nhi. Trong trường hợp mang thai có nguy cơ sảy thai, nên kiêng hẳn quế. +Thực phẩm và dinh dưỡng -Gia vị -Quế tàu

#Thu Hảo Trần + Mẹ bầu ăn thực phẩm chứa một lượng nhỏ quế vẫn an toàn. Không nên ăn nhiều vì có thể gây phát ban da và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho thai nhi. Trong trường hợp mang thai có nguy cơ sảy thai, nên kiêng hẳn quế + Thực phẩm và dinh dưỡng + Gia vị – Quế tàu – mang thai.

#Trúc Trúc + ⚠️Mang thai Mẹ bầu ăn thực phẩm chứa một lượng nhỏ quế vẫn an toàn . Không nên ăn nhiều vì có thể gây phát ban da và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho thai nhi. Trong trường hợp mang thai có nguy cơ sảy thai, nên kiêng hẳn quế. + Thực phẩm & dinh dưỡng -- Gia vị -- Quế tàu .

#Hương Nguyễn + Mang thai: mẹ bầu ăn thực phẩm chứa một lượng nhỏ quế vẫn an toàn. Không nên ăn nhiều vì có thể gây phát ban da và phản ứng dị ứng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho thai nhi. Trong trường hợp mang thai có nguy cơ sảy thai thì nên kiêng hẳn quế + Thực phẩm và dinh dưỡng - Gia vị - Quế tàu