🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 4. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục + Tên Món Ăn [Nếu yêu cầu] Vd: #theAsianparent + Kể cả khi mang thai, chắc chắn mẹ có thể tiêu thụ đậu cô ve... + Thực phẩm và dinh dưỡng --------------

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4
104 Các câu trả lời

#Lan’s Còi’s + “Mẹ có thể thấy con đang phát triển hai “vây “ nhỏ. Đừng lo,Mẹ ơi. Chúng sẽ phát triển thành bàn tay và vai của con đấy.” + theo dõi thai kỳ - tuần 5 ngày 5

#ChuThịPhươngTrăm + Mẹ có thể thấy con đang phát triển hai " vây " nhỏ. Đừng lỗ, Mẹ ơi. Chúng sẽ phát triển thành bàn tay và vai của con đấy + Theo dõi thai kỳ - mang thai - Tuần 5 ngày 5

#TrầnThùyLinh + mẹ có thể thấy con đang phát triển hai "vây" nhỏ. Đừng lo, mẹ ơi. Chúng sẽ phát triển thành bàn tay và vai của con đấy. + Theo dõi thai kỳ - tuần 5 ngày 5

#Biển Xanh Nắng Vàng +Mẹ có thể thấy con đang phát triển hai "vây "nhỏ. Đừng lo, mẹ ơi. Chúng sẽ phát triển thành hai bàn tay và hai vai của con đấy .+Theo dõi thai kỳ -mang thai - Tuần 5 ngày 5

#BENHO + Mẹ có thể thấy con đang phát triển hai “vây “ nhỏ. Đừng lo,Mẹ ơi. Chúng sẽ phát triển thành bàn tay và vai của con đấy.” + theo dõi thai kỳ - tuần 5 ngày 5

#Khanh Phan Minh + Mẹ có thể thấy con đang phát triển hai “vây” nhỏ. Đừng lo, Mẹ ơi. Chúng sẽ phát triển thành bàn tay và vai của con đấy. + Theo dõi thai kỳ - mang thai - tuần 5 ngày 5

#Hongvan Nguyen + Mẹ có thể thấy con đang phát triển hai “vây” nhỏ. Đừng lo, Mẹ ơi. Chúng sẽ phát triển thành bàn tay và vai của con đấy. + Theo dõi thai kỳ - mang thai - tuần 5 ngày 5

#Phạm Thanh +Mẹ có thể thấy con đang phát triển hai "vây "nhỏ. Đừng lo, mẹ ơi. Chúng sẽ phát triển thành hai bàn tay và hai vai của con đấy. +Theo dõi thai kỳ -mang thai -Tuần 5 ngày 5

# Đặng My + Mẹ có thể thấy con đang phát triển hai “vây” nhỏ. Đừng lo, Mẹ ơi. Chúng sẽ phát triển thành bàn tay và vai của con đấy. + Theo dõi thai kỳ - mang thai - tuần 5 ngày 5

#Nguyễn Phước Đẳng + "Mẹ có thể thấy con đang phát triển hai " vây" nhỏ. Đừng lo, mẹ ơi. Chúng sẽ phát triển thành bàn tay và vai của con đấy". + Theo dõi thai kì - Tuần 5 ngày 5.