☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 03 THÁNG 10

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 3. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi Vd: #theAsianparent + Cách massage bụng cho mẹ bầu + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

128 Các câu trả lời

#Phương Thảo + Măm măm cùng bé 6 tháng + + Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! + Táo chứa hàm lượng vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện và sự phát triển của bé. Táo rất tốt để ngăn ngừa và chống lại bệnh hen suyễn ở trẻ đấy! + Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy.

#vũthanh kimoanh+ Măm măm cùng bé 6 tháng + + Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! + Táo chứa hàm lượng vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện và sự phát triển của bé. Táo rất tốt để ngăn ngừa và chống lại bệnh hen suyễn ở trẻ đấy! + Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy

#Như Quỳnh Trần + Măm măm cùng bé 6 tháng + Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! - Táo chứa hàm lượng vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện và sự phát triển của bé. Táo rất tốt để ngăn ngừa và chống lại bệnh hen suyễn ở trẻ đấy! - Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy.

#TrầnThùyLinh + Măm măm cùng bé 6 tháng + Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! - Táo chứa hàm lượng vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện và sự phát triển của bé. Táo rất tốt để ngăn ngừa và chống lại bệnh hen suyễn ở trẻ đấy! - Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy.

#HươngĐào + Măm măm cùng bé 6 tháng + + Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! + Táo chứa hàm lượng vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện và sự phát triển của bé. Táo rất tốt để ngăn ngừa và chống lại bệnh hen suyễn ở trẻ đấy! + Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy

#Hoa Cỏ May + Măm măm cùng bé 6 tháng + Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! - Táo chứa hàm lượng vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện và sự phát triển của bé. Táo rất tốt để ngăn ngừa và chống lại bệnh hen suyễn ở trẻ đấy! - Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy.

#NguyenThiDung + Măm măm cùng bé 6 tháng + Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! - Táo chứa hàm lượng vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện và sự phát triển của bé. Táo rất tốt để ngăn ngừa và chống lại bệnh hen suyễn ở trẻ đấy! - Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy.

#Công Minh + Măm măm cùng bé 6 tháng + + Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! + Táo chứa hàm lượng vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện và sự phát triển của bé. Táo rất tốt để ngăn ngừa và chống lại bệnh hen suyễn ở trẻ đấy! + Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy.

#MaiBúnMai + Măm măm cùng bé 6 tháng + Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! / Táo chứa hàm lượng vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện và sự phát triển của bé. Táo rất tốt để ngăn ngừa và chống lại bệnh hen suyễn ở trẻ đấy! / Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy.

#Phan Gioi + Măm măm cùng bé 6 tháng + Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! - Táo chứa hàm lượng vitamin C, carbohydrat, kali và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện và sự phát triển của bé. Táo rất tốt để ngăn ngừa và chống lại bệnh hen suyễn ở trẻ đấy! - Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy.