🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 3. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục + Tên Món Ăn [Nếu yêu cầu] Vd: #theAsianparent + Kể cả khi mang thai, chắc chắn mẹ có thể tiêu thụ đậu cô ve... + Thực phẩm và dinh dưỡng --------------

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3
97 Các câu trả lời

#Lan’s Còi’s + “Vắc-xin viêm não SA14-14-2 của Nhật Bản được sử dụng để giúp ngăn ngừa căn bệnh này. Đây là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn đi du lịch đến một số quốc gia nơi bệnh này phổ biến” + Thuốc- ký tự J - japanese enceph vacc sa-14-14-2, inactivated

#TrầnThùyLinh + vắc xin viêm não SA14-14-2 của Nhật Bản được sử dụng để giúp ngăn ngừa căn bệnh này. Đây là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn đi du lịch đến một số quốc gia nơi bệnh này phổ biến + Thuốc - J - Japanese enceph vacc sa14-14-2, inactivated.

#HươngĐào + vắc xin viêm não SA14-14-2 của Nhật Bản được sử dụng để giúp ngăn ngừa căn bệnh này. Đây là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn đi du lịch đến một số quốc gia nơi bệnh này phổ biến + Thuốc - J - Japanese enceph vacc sa14-14-2, inactivated.

#NguyenThiDung + vắc xin viêm não SA14-14-2 của Nhật Bản được sử dụng để giúp ngăn ngừa căn bệnh này. Đây là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn đi du lịch đến một số quốc gia nơi bệnh này phổ biến + Thuốc - J - Japanese enceph vacc sa14-14-2, inactivated.

#Manh Phở + vắc xin viêm não SA14-14-2 của Nhật Bản được sử dụng để giúp ngăn ngừa căn bệnh này. Đây là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn đi du lịch đến một số quốc gia nơi bệnh này phổ biến + Thuốc - J - Japanese enceph vacc sa14-14-2, inactivated

#MaiBúnMai + vắc xin viêm não SA14-14-2 của Nhật Bản được sử dụng để giúp ngăn ngừa căn bệnh này. Đây là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn đi du lịch đến một số quốc gia nơi bệnh này phổ biến + Thuốc - J - Japanese enceph vacc sa14-14-2, inactivated.

#phamnguyenphuongvi + (Vắc -xin viêm não SA14-14-2 của Nhật Bản được sử dụng để giúp ngăn ngừa bệnh này . Đây là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn đi du lịch đến một số quốc gia nơi bệnh này phổ biến) + thuốc + japanese enceph vacc sa14-14-2, inactivated + toa thuốc. ( e canh 00:00 cmt cho sóc)

#Biển Xanh Nắng Vàng +vắc -xin viêm não Nhật Bản SA14-14-2 của Nhật Bản được sử dụng để giúp ngăn ngừa căn bệnh này. Đây là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn đi du lịch đến một số quốc gia nơi bệnh này phổ biến +Thuốc -Japanese enceph vacc sa14-14-2,inactivated

# Phương Dung+" vắc xin viêm não SA14-14-2 của Nhật Bản được sử dụng để giúp ngăn ngừa căn bệnh này . Đây là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn đi du lịch đến một số quốc gia nơi bệnh này phổ biến" + thuốc- ký tự J- Japanese enceph vacc sa-14-14-2, inactivated

#Nguyễn Lương Trí + Vắc-xin viêm não SA14-14-2 của Nhật Bản được sử dụng để giúp ngăn ngừa căn bệnh này. Đây là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn đi du lịch đến một số quốc gia nơi bệnh này phổ biến + Thuốc - J - japanese enceph vacc sa-14-14-2, inactivated.