☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 04 THÁNG 11

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 3. 1. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày 2. Tìm ra đáp án của 3 tên gọi Tiếng Anh mà chú mèo đề cập đến ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi/tên gọi = Tiếng Anh mà chú mèo liệt kê Vd: #theAsianparent + Cách massage bụng cho mẹ bầu + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 04 THÁNG 11
153 Các câu trả lời

#Dũng Nguyễn + chế độ dinh dưỡng con đi thoăn thoắt - sữa cung cấp đầy đủ canxi, chất đạm và Vitamin cần thiết. nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơn và học đi tốt hơn, vững vàng hơn và học đi tốt hơn, vững vàng hơn. - bổ sung sữa mỗi ngày cho bé - bổ sung thực phẩm có chứ nhiều canxi, sắt, kẽm

#Nguyễn Phước Đẳng + Chế độ dinh dưỡng con đi thoăn thoắt + - Sữa cung cấp đầy đủ canxi, chất đạm và vitamin cần thiết . Nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơn và học đi tốt hơn, vững vàng hơn. - Bổ sung sữa mỗi ngày cho bé. - Bổ sung thực phẩm có chứa nhiều canxi, sắt, kẽm.

#Lan’s Còi’s + “chế độ dinh dưỡng con đi thoăn thoắt” + “ - sữa cung cấp đầy đủ canxi, chất đạm và vitamin cần thiết, nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơn và học đi tốt hơn, vững vàng hơn. - bổ sung sửa mỗi ngày cho bé - bổ sung thực phẩm có chứa nhiều canxi, sắt, kẽm. .

#Lý Thị Kim Tuyền + Chế độ dinh dưỡng cho con đi thoăn thoắt - Sữa cung cấp đầy đủ canxi’ chất đạm và vitamin cần thiết. Nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơn và học đi tốt hơn, vững vàng hơn. - Bổ sung sữa mỗi ngày cho bé. - Bổ sung thực phẩm có chứa nhiều canxi, sắt, kẽm.

#ChuThịPhươngTrăm + Chế độ dinh dưỡng cho con đi thoăn thoắt : - Sữa cung cấp đầy đủ canxi, chất đạm và vitamin cần thiết. Nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơn và học đi tốt hơn, vững vàng hơn. - Bổ sung sữa mỗi ngày cho bé. - Bổ sung thực phẩm có chứa nhiều canxi, sắt, kẽm.

#Phạm Xuân Trường + Chế độ dinh dưỡng cho con đi thoăn thoắt + - Sữa cung cấp đầy đủ canxi chất đạm và vitamin cần thiết. Nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơn và học đi tốt hơn, vững vàng hơn. - Bổ sung sữa mỗi ngày cho bé - Bổ sung thực phẩm có chứa nhiều canxi , sắt, kẽm

Dương thị phượng + chê độ dinh dưỡng con đi thoăn thoắt - sứa cung cấp đầy đủ can xi , chất đạm và vita min cần thiết. nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơ và đi học tốt hơn , vứng vàng hơn . -bổ sung sữa mỗi ngày cho bé. -bổ sung thực phẩm có chứa nhiều can xi , sắt , kẽm

#NguyễnGiaBảo + Chế độ dinh dưỡng con đi thoăn thoắt + - Sữa cung cấp đầy đủ canxi ,chất đạm và vitamin cần thiết.Nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơn và học đi tốt hơn ,vững vàng hơn. -bổ sung sữa mỗi ngày cho bé - bổ sung thực phẩm có chứa nhiều canxi,sắt,kẽm.

# Ngọc Huyền + Chế độ dinh dưỡng cho con đi thoăn thoắt: - Sữa cung cấp đầy đủ canxi, chất đạm và Vitamin cần thiết. Nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơn và học đi tốt hơn, vững vàng hơn. - Bổ sung sữa mỗi ngày cho bé. - Bổ sung thực phẩm có chứa nhiều canxi, sắt, kẽm.

#Huỳnh Như + Chế độ dinh dưỡng cho con đi thoăn thoắt + • Sữa cung cấp đầy đủ canxi, chất đạm và vitamin cần thiết. Nhờ đó bé sẽ cứng cáp hơn và đi học tốt hơn, vững vàng hơn. • Bổ sung sữa mỗi ngày cho bé • Bổ sung thực phẩm có chứa nhiều canxi, sắt, kẽm.