💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3 - THỬ THÁCH BÍ ẨN 03 T10

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Danh sách cần làm Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

140 Các câu trả lời

#Lý Thị Kim Tuyền + • Dinh dưỡng: - Vitamin A, C, E, và K Canxi ,Magiê, Folate, Kali, Sắt, Đồng, Axit béo Omega 3, chất xơ, Flavonoid • Mang thai : - Bạn có thể ăn rau bina khi mang thai. Rau bina có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, duy trì huyết áp và giảm táo bón. Nó cũng tốt cho sự phát triển xương của bé. • Cho con bú : - Rau bi-na • Hậu sản - Rau bi-na - Rau bi-na - Rau bi-na • Trẻ sơ sinh : - Rau bi-na rất tốt cho bé ăn khi bé đã sẵn sàng cho chất rắn lúc 6 tháng tuổi. Loại rau lá xanh đậm này giàu các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bé xương và răng chất khỏe, da và tóc đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch trước khi nấu. Thêm nó băm nhỏ vào cơm, mì hoặc bánh bao. + Thực phẩm & dinh dưỡng - rau và nấm - Rau bi-na

#Yumi Nguyễn + • Dinh dưỡng: - Vitamin A, C, E, và K Canxi ,Magiê, Folate, Kali, Sắt, Đồng, Axit béo Omega 3, chất xơ, Flavonoid • Mang thai : - Bạn có thể ăn rau bina khi mang thai. Rau bina có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, duy trì huyết áp và giảm táo bón. Nó cũng tốt cho sự phát triển xương của bé. • Cho con bú : - Rau bi-na • Hậu sản - Rau bi-na - Rau bi-na - Rau bi-na • Trẻ sơ sinh : - Rau bi-na rất tốt cho bé ăn khi bé đã sẵn sàng cho chất rắn lúc 6 tháng tuổi. Loại rau lá xanh đậm này giàu các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bé xương và răng chất khỏe, da và tóc đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch trước khi nấu. Thêm nó băm nhỏ vào cơm, mì hoặc bánh bao. + Thực phẩm & dinh dưỡng - rau và nấm - Rau bi-na

#kim anh hông + • Dinh dưỡng : - Vitamin A, C, E, và K Canxi ,Magiê, Folate, Kali, Sắt, Đồng, Axit béo Omega 3, chất xơ, Flavonoid • Mang thai : - Bạn có thể ăn rau bina khi mang thai. Rau bina có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, duy trì huyết áp và giảm táo bón. Nó cũng tốt cho sự phát triển xương của bé. • Cho con bú : - Rau bi-na • Hậu sản - Rau bi-na - Rau bi-na - Rau bi-na • Trẻ sơ sinh : - Rau bi-na rất tốt cho bé ăn khi bé đã sẵn sàng cho chất rắn lúc 6 tháng tuổi. Loại rau lá xanh đậm này giàu các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bé xương và răng chất khỏe, da và tóc đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch trước khi nấu. Thêm nó băm nhỏ vào cơm, mì hoặc bánh bao. + Thực phẩm & dinh dưỡng - rau và nấm - Rau bi-na

#vũthanh kimoanh+• Dinh dưỡng: - Vitamin A, C, E, và K Canxi ,Magiê, Folate, Kali, Sắt, Đồng, Axit béo Omega 3, chất xơ, Flavonoid • Mang thai : - Bạn có thể ăn rau bina khi mang thai. Rau bina có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, duy trì huyết áp và giảm táo bón. Nó cũng tốt cho sự phát triển xương của bé. • Cho con bú : - Rau bi-na • Hậu sản - Rau bi-na - Rau bi-na - Rau bi-na • Trẻ sơ sinh : - Rau bi-na rất tốt cho bé ăn khi bé đã sẵn sàng cho chất rắn lúc 6 tháng tuổi. Loại rau lá xanh đậm này giàu các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bé xương và răng chất khỏe, da và tóc đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch trước khi nấu. Thêm nó băm nhỏ vào cơm, mì hoặc bánh bao. + Thực phẩm & dinh dưỡng - rau và nấm - Rau bi-na

#anhphung + • Dinh dưỡng : - Vitamin A, C, E, và K Canxi ,Magiê, Folate, Kali, Sắt, Đồng, Axit béo Omega 3, chất xơ, Flavonoid • Mang thai : - Bạn có thể ăn rau bina khi mang thai. Rau bina có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, duy trì huyết áp và giảm táo bón. Nó cũng tốt cho sự phát triển xương của bé. • Cho con bú : - Rau bi-na • Hậu sản - Rau bi-na - Rau bi-na - Rau bi-na • Trẻ sơ sinh : - Rau bi-na rất tốt cho bé ăn khi bé đã sẵn sàng cho chất rắn lúc 6 tháng tuổi. Loại rau lá xanh đậm này giàu các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bé xương và răng chất khỏe, da và tóc đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch trước khi nấu. Thêm nó băm nhỏ vào cơm, mì hoặc bánh bao. + Thực phẩm & dinh dưỡng - rau và nấm - Rau bi-na

#Như Quỳnh Trần + Dinh dưỡng: - Vitamin A, C, E, và K Canxi ,Magiê, Folate, Kali, Sắt, Đồng, Axit béo Omega 3, chất xơ, Flavonoid • Mang thai : - Bạn có thể ăn rau bina khi mang thai. Rau bina có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, duy trì huyết áp và giảm táo bón. Nó cũng tốt cho sự phát triển xương của bé. • Cho con bú : - Rau bi-na • Hậu sản - Rau bi-na - Rau bi-na - Rau bi-na • Trẻ sơ sinh : - Rau bi-na rất tốt cho bé ăn khi bé đã sẵn sàng cho chất rắn lúc 6 tháng tuổi. Loại rau lá xanh đậm này giàu các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bé xương và răng chất khỏe, da và tóc đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch trước khi nấu. Thêm nó băm nhỏ vào cơm, mì hoặc bánh bao. + Thực phẩm & dinh dưỡng - rau và nấm - Rau bina

#Hiệp Thị + • Dinh dưỡng - Vitamin A, C, E, và K Canxi ,Magiê, Folate, Kali, Sắt, Đồng, Axit béo Omega 3, chất xơ, Flavonoid • Mang thai - Bạn có thể ăn rau bina khi mang thai. Rau bina có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, duy trì huyết áp và giảm táo bón. Nó cũng tốt cho sự phát triển xương của bé. • Cho con bú - Rau bi-na • Hậu sản - Rau bi-na, - Rau bi-na - Rau bi-na • Trẻ sơ sinh - Rau bi-na rất tốt cho bé ăn khi bé đã sẵn sàng cho chất rắn lúc 6 tháng tuổi. Loại rau lá xanh đậm này giàu các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bé xương và răng chất khỏe, da và tóc đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch trước khi nấu. Thêm nó băm nhỏ vào cơm, mì hoặc bánh bao. + Thực phẩm & dinh dưỡng - rau và nấm - Rau bi-na

#Phương Thảo + • Dinh dưỡng: - Vitamin A, C, E, và K Canxi ,Magiê, Folate, Kali, Sắt, Đồng, Axit béo Omega 3, chất xơ, Flavonoid • Mang thai : - Bạn có thể ăn rau bina khi mang thai. Rau bina có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, duy trì huyết áp và giảm táo bón. Nó cũng tốt cho sự phát triển xương của bé. • Cho con bú : - Rau bi-na • Hậu sản - Rau bi-na - Rau bi-na - Rau bi-na • Trẻ sơ sinh : - Rau bi-na rất tốt cho bé ăn khi bé đã sẵn sàng cho chất rắn lúc 6 tháng tuổi. Loại rau lá xanh đậm này giàu các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bé xương và răng chất khỏe, da và tóc đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch trước khi nấu. Thêm nó băm nhỏ vào cơm, mì hoặc bánh bao. + Thực phẩm & dinh dưỡng - rau và nấm - Rau bi-na

#Trần Như Ý+ • Dinh dưỡng - Vitamin A, C, E, và K Canxi ,Magiê, Folate, Kali, Sắt, Đồng, Axit béo Omega 3, chất xơ, Flavonoid • Mang thai - Bạn có thể ăn rau bina khi mang thai. Rau bina có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, duy trì huyết áp và giảm táo bón. Nó cũng tốt cho sự phát triển xương của bé. • Cho con bú - Rau bi-na • Hậu sản - Rau bi-na - Rau bi-na - Rau bi-na • Trẻ sơ sinh - Rau bi-na rất tốt cho bé ăn khi bé đã sẵn sàng cho chất rắn lúc 6 tháng tuổi. Loại rau lá xanh đậm này giàu các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bé xương và răng chất khỏe, da và tóc đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch trước khi nấu. Thêm nó băm nhỏ vào cơm, mì hoặc bánh bao. + Thực phẩm & dinh dưỡng - Rau và nấm - Rau bi-na

#Tuấn Sang + • Dinh dưỡng: - Vitamin A, C, E, và K Canxi ,Magiê, Folate, Kali, Sắt, Đồng, Axit béo Omega 3, chất xơ, Flavonoid • Mang thai : - Bạn có thể ăn rau bina khi mang thai. Rau bina có thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, duy trì huyết áp và giảm táo bón. Nó cũng tốt cho sự phát triển xương của bé. • Cho con bú : - Rau bi-na • Hậu sản - Rau bi-na - Rau bi-na - Rau bi-na • Trẻ sơ sinh : - Rau bi-na rất tốt cho bé ăn khi bé đã sẵn sàng cho chất rắn lúc 6 tháng tuổi. Loại rau lá xanh đậm này giàu các chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bé xương và răng chất khỏe, da và tóc đẹp và một cơ thể khỏe mạnh. Rửa sạch trước khi nấu. Thêm nó băm nhỏ vào cơm, mì hoặc bánh bao. + Thực phẩm & dinh dưỡng - rau và nấm - Rau bi-na