💥 LINK GỬI KẾT QUẢ CHECK_IN THAM GIA LIVE STREAM NGÀY 29/12 💥

Đây là link gửi kết quả tham gia Livestream ngày 29/12 này và thực hiện bước check in sau của "CUỘC THI REVIEW SIÊU ỨNG DỤNG TAP" : - Checkin "#THAMGIA" bên dưới phần bình luận Live Stream và chụp màn hình lại Cách thức bình luận: #TênFB + Ảnh chụp màn hình phần bình luận chữ #thamgia Vd: #theAsianparent + ẢNH CHỤP MÀN HÌNH phần bình luận chữ #thamgia --------------------------- ------------------------ Hãy tham gia tại đây: https://community.theasianparent.com/contest/cuoc-thi-review-sieu-ung-dung-tap/1359?lng=vn

💥 LINK GỬI KẾT QUẢ CHECK_IN THAM GIA LIVE STREAM NGÀY 29/12 💥
51 Các câu trả lời

d ơi có thể dễ hiểu hơn đc ko tự quay rồi up lên tiktok hả ad.

Chưa hiểu quay video thế nào 😅😅

có mom nào chơi chưa vậy các mom

tham gia mà khó quá bỏ qua 🤣

#Nguyễn Phước Đẳng

#Khanh Phan Minh

#Hongvan Nguyen

#Trần Như Ý

#thanh tuyền

#Đồng Thanh