Tại sao người chồng lại đòi ly hôn? (13/03)

Đáp án chính xác đầu tiên sẽ nhận được 200 điểm. Các đáp án chính xác tiếp theo sẽ nhận 100 điểm. Mỗi người chỉ được đưa suy đoán 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/03/2022

Tại sao người chồng lại đòi ly hôn? (13/03)
140 Các câu trả lời

Vì người chồng nhìn thấy đôi bàn dưới gầm bàn và quần áo lộn xộn trên giường Ly hôn vì vợ ngoại tình

vì người vợ ngoại tình, người chồng thấy tay của người đàn ông dưới giường và cái quần trên giường

Vì người vợ đã ngoại tình. Có cánh tay của người khác ở dưới gầm giường đang với để lây cái quần

người chồng phát hiện thấy có bàn tay dưới giường, nghi ngờ đoán rằng vk đã ngoại tình nên đòi ly hôn

vì vk ngoại tình người tình dơ tay ra định với lấy quần bị ck phát hiện vk ko chung thủy nên đòi li dị

vì ng chồng thấy có bàn tay dưới giường thò lên với cái quần, nghĩ là vợ ngoại tình nên đòi li hôn

Vì người Ck đã phát hiện ra vợ đã ngoại tình. Có bàn tay thò ra từ gầm dường để lấy cái quần

vì người vợ ngoại tình, người chồng thấy có bàn tay dưới gầm giường và cái quần trên giường

nhìn trong hình người chồng phát hiện dưới gầm giường có bàn tay màu đen, nên quyết định ly hôn

Vì người ck phát hiện ra vk mình ngoại tình. Có bàn tay thò ra từ gầm giường để lấy cái quần