Đau bụng quá

Đau bụng trái từng cơn ,khí hư ra nhiều, bụng có biểu hiện trướng, nếu hoạt động nhiều sẽ đau hơn, đi tiểu nhiều hơn. Có thể phán đoán là bệnh gì thưa bác sĩ #LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

ngày trước có cái đề "ask the expert" mà vào đấy toàn tiếng nc ngoài là chủ yếu đấy. em nghĩ giờ các bạn phát triển phần mềm có cái đề "góc chuyên gia" riêng dành cho vn mình... chứ ko phải là hỏi bác sĩ... em nghĩ thế thôi chứ có lẽ vẫn phải hỏi ad

3y ago

mh cũng chỉ biết là tap bên sing có chuyên gia, chứ chưa dám mò sang bao giờ vì ko có vốn tiếng Anh, lúc đầu còn có ý định dùng Google dịch, nhưng sau ad thông báo ko trả lời câu hỏi tiếng nước ngoài, thế là thôi luôn

tỉ đau trên rốn hay dưới rốn, nếu trên thì tỉ nội soi dạ dày xem,ck e trước cũng đau bên trái bụng,đi nội soi thì có vi khuẩn HP

3y ago

đau dưới rốn m, đã có tiền sử viêm đại tràng nhưng do khí hư trong ra nhiều nên sợ viêm phần phụ. Giờ ko ai trông đc con t, t đang tính nhờ người bế con đi bv thì mới nội soi đc, mà đang dịch thế này nên thấy khó quá