Có mom nào biết ở Quận Tân Phú có phòng siêu âm thai nào uy tín không ạ?

ó mom nào biết ở Quận Tân Phú có phòng siêu âm thai nào uy tín không ạ?

6 Các câu trả lời

à, mình ở Tân Phú nè. Mình từng tới phòng khám bác Trần Thị Thu Lan, bs bv Mekong. Bác chuyên siêu âm, sản phụ khoa nhé. Bác s.a nhẹ nhàng lắm, ko có tỳ ấn mạnh như những nơi khác. Màn hình siêu âm nhìn rất rõ chuyển động của con nhé. Chỉ có lúc in ra thì máy in ko dc rõ. Phí siêu âm 2D lúc mình khám là 160k. Phòng khám ở 101/66 Gò Dầu, Phường Tân Quý . Sdt 0908472307. Mom nên gọi đt hỏi bác trước khi qua nhé.

mình ko ở Tân Phú nên ko giúp đc rồi, đẩy bài cho mom khác giúp mom nhé

Mình không mom ạ, k giúp được mom rồ

đẩy bài cho m

day bài cho mom

quan tam