First Time Mom

Yung tipong gusto ko magstretching sa umaga pagkagising kaso di ko natutuloy kasi ramdam ko na mamumulikat ako, kaya di ko na tinutuloy. Haysss, 29 weeks pregnant here.

2 Replies

Relate much! 😅 one time diko napigilan nag stretching ako ending sobrang sakit namulikat ako. Hindi ko alam paano gagawin habang tumatagal sumasakit. Nag side lang ako buti nalang nawala. Yun lang 3 days bugbog yung legs ko.

Naku ganyan dn ako sis..un mga daliri ko namamanhid pag gising ko. Pero ang ginagawa ko is papalipas ako ng ilang oras then nag workout ako.