38 weeks and 4 days. 62.5 kilos normal lang po ba weight ko mga mi?

Yung timbang ko po kasi hindi nadadagdagan maintain talaga yung 62.5 na timbang ko sa 2 buwan ko na prenatal,last prenatal ko kanina kasi March 3 napo edd ko ganun padin Po weight ko 62.5 pa din. Normal lang po kaya mga mi?

1 Reply

opo . same po tayo hindi na nadagdagan. my sign of labour na po ba kayo?

1y ago

yes mi,madalas na po pananakit ng tiyan ko at pus'on napapansin ko din na matagal na mawala yung pagsakit di gaya nung mga nakaraang araw na pasulpot sulpot lang yung pananakit