Possible po kaya

Yung may pumipitik Banda sa puson Ko ay heartbeat ni baby Halos Palipat lipat kasi sya ng Pagpitik kada lipat 7 beses sya pumipitik nag lakas nga ehh HEARTBEAT kaya ni baby un 👶

2 Replies

di nafifeel ang heartbeat ng baby sa tyan mo kahit malaki na,.. pwedeng galaw pa yan mismo ni baby mi o yung tinatawag na quickening- search mo, pero heartbeat?, no talaga. search mo rin ang abdominal aorta, yan yung pumipintig sa magkabilang puson ng isang tao- kahit hindi buntis meron.

1y ago

Madalas kona kasi nararanasan mi Pa 4 months narin Ako This march

galaw po yun ni baby

1y ago

Kahit man ako my pakiramdam din ako ganyan cguro nga galaw ni baby natutuwa naman ako 14weekspreggyhere