Anong gagawin nyo pag nkita nyo ung mister nio na panay inquire sa pag papamassage

Yung massage po ng kung saan may mga sexy at maggndang babae k2lad ng nasa pic#advicepls Naiiyak aako cheating po ba kapag ganito kht tanong lng yun at di nmn n22loy or kht massage lng tlga yun diko prn tlga maiwasang mainis.

Anong gagawin nyo pag nkita nyo ung mister nio na panay inquire sa pag papamassage
1 Reply

pagsasabihan ko. di na nahiya syempre makikita ng ibang kaibigan or kamag anak nyo na friend sa fb mga comments nya and like.. tanungin mo kung gusto b talaga nya ikaw nalang mag book kamo.. kasama mo na sa bahay puru ganyan pa iniisip.