Ilang months bago nakakatulog na magisa si baby?

Ilang months bago nakakatulog na magisa si baby? Yung baby po namin 8 months na po, pero need parin kargahin at i-rock to sleep. Naaawa na ako kay misis kasi minsan gusto lang din ni baby si mama nya mag patulog sa kanya. 11kg na po si baby namin, kaya na hihirapan na si misis. Pag ako naman ho kumarga, iiyak po ng sobra si baby. :( #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttime_mommy #firsttimemom

1 Reply

Depende po sa baby. 2 years old na baby ko pero nagpapahele pa. If you want, ipacifier nyo siya. Dati kasi may pacifier si LO tas tinatap ko lang sya with lullaby songs makakatulog na kaso out of stock na yung pacifier ni LO, ayaw nya ng iba kaya no choice ako kundi ihele siya para mapatulog 😬

2y ago

thanks po sa tip

Related Articles