Yellowish or greenish discharge??

Pasintabi po sa kumakain at magandang araw! Yellowish or greenish discharge?? Pero wala syang amoy na kung ano. Normal po ba ito? Nag urine test po ako nakaraan pero normal naman po yung RBC at WBC ko. Dapat ko ba ito ikabahala? Salamat po sa sasagot.

Yellowish or greenish discharge??
3 Replies

basta ganyan, hindi po normal yan. possible may yeast infection ka..confirm mo kay OB mo para ma assess ka.

Same, pinatignan ko sa OB ko okay lang naman daw, normal basta walang foul odor.

gamit ka ng Gynepro femwash