37 weeks and 4 days

Yellow discharge ano po bang ibig sabihin nito mga momsh? tapos po minsan parang may tumutusuk na karayom sa aking pwerta mga momsh. #pregnant #firstbaby

37 weeks and 4 days
6 Replies

Kung walang amoy, normal lang. Yung tusok na nararamdaman nyo dahil yun sa movements ni baby. Natatamaan yung cervix nyo. Nasa baba na kasi sya at ang pressure po

Normal discharge lng po yan.. yung parang matusok sabi mo i think paunti unti si baby bumababa.. peru continue walking momshie at pelvic excercise

wala pa yan mamsh. normal lang nagdidischarge tayo kasi buntis. pero kung buo buo baka yun na yung mucus na nakaharang sa cervix natin.

gnyn aq lgi till now close cervix

same tayo mi..

malapit nayan