40weeks and 4days

yehey!! mkakapagshare na din ako ng baby ko?? EDD via LMP Dec.26, 2019 EDD via transV Jan. 2, 2020 DOB Dec.30, 2019 Weight: 3.8kgs Thanks G! Di mo ko masyado pinahirapan.. Kht sobrang laki ng baby, normal pa dn ako..at hindi rin ako natagalan sa paglalabor?? Kht sobrang hirap nakaya ko??

40weeks and 4days
72 Replies

Ganda naman ng baby na yan. Pwera usog. Congrats sis!

Hello baby...welcome to the world.. congrats mamsh.

Congrats sana all siz nahahawakan na ang baby 😍

Congrats sis! Excited din ako 34weeks preggy here

Ininduce ba kayo mamsh o natural na hilab lang?

5y ago

Sa first baby ko over due din ako, not sure kase kong induce ang procedure CS dapat ako pero pinatry Labor nila ako. Sobrang sakit halos ayaw ko na non hirap na hirap ako umiiyak na ako sa sakit non. Sa second baby ko nman di ko na exp. yon di rin ako nag labor masydo lang ako na takot sa una kong baby kase smpre first time ko.

Taba-taba! Kagigil! Hehe. Congrats, mommy! 😊

Congrats. Mamsh 😍 cutee ng baby nio po 😇

Praise God!! Congrats ang cute cute ni baby

Congrats sis.. normal delivery ba c baby?

ang cute ng baby mo , ang laki pa hehe