Ý nào sau đây diễn tả đúng với sự phát triển cân nặng bình thường của bé sơ sinh?
Voice your Opinion
A. Trong vòng 3-5 ngày đầu đời, cân nặng của Bé có xu hướng giảm so với lúc mới sinh và tăng đều khi bé qua 20 ngày tuổi
B. Cân nặng của Bé sơ sinh tăng đều kể từ lúc chào đời và tăng khoảng 1kg-1,2kg sau tháng đầu tiên.

972 nhiều câu trả lời

31 Các câu trả lời

Bé dự thi ảnh , mom ghé cho bé 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/938866?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

không rõ lắm

Đáp án a

A đúng

a đúng

A nhỉ

Ko rõ

😄

😃

😄