ck bị t hủy đậu qhe có thai có giữ dc k

#xinýkiến Các chị ơi, từ đầu tuần đến h gần ngày rụng trứng nên vc e có qh để thả bầu mà sáng nay dậy ng ck e mọc đầy bọng nước khắp lưng với chân tay ý. Đi khám thì bị thủy đậu, lấy thuốc uống với thuốc bôi rồi. jo e lo quá, bữa trc ông ý thấy vài nốt mụn nước lại nghĩ nóng trong phát ra mà ng mệt cũng nghĩ qua loa ai ngờ 😢 e tiêm ngừa rồi nhuwg k bít có lây nữa k mà thả dính bầu e bé có giữ dc k. các mom cho e lời khuyên với 😞

ck bị t hủy đậu qhe có thai có giữ dc k
12 Các câu trả lời

Tiêm ngừa rồi thì knăng bị lây cũng k cao vì thủy đậu lây qua đường hô hấp hoặc txuc chất dịch lúc mụn nc vỡ ra chứ k lây qua đường tduc. nhug cũng k nên chủ quan mom ạ, vì bị thủy đậu mà lại có thai thì ebe cũng bị a.huong đó. Tốt nhất giờ chăm cho ox khỏi bệnh, đến thag chậm kinh có bầu thì mom nên đi khám sớm để bsi tư vấn thêm và theo dõi tky txuyen. Lây mới lo chứ mom k sao chắc là ổn thôi

Chưa gì mà mom ơi, khi nào thử que 2 vạch đi khám chắc chắn có thai thì mom hỏi bs xem ntn. Với lại mom đã tiêm ngừa và đủ tgian để vx phát huy tác dụng thì k cần lo, trong người có kháng thể r k có lây bệnh từ ck đc nè. Giờ mom chờ dấu hiệu có thai thử que r đi khám chứ đừng lo mắc công :))

Mom tiêm ngừa rồi thì đâu có sao đâu mom. Mà chắc j đã dính bầu đâu 😂

k sao đâu mom. bị thủy đậu nấu nước lá lốt tắm nhanh khỏi lắm

mom đi khám để đc bs tư vấn nha..

m nên đi khám, nhờ bs tư vấn nè

Theo dõi xem ntn oy đi khám Mom nhé

tiêm ngừa rồi thì k sao đâu m

khám và theo dõi thêm mom ạ

Khám hỏi bs xem sao