trẻ 1 tuổi ngủ bao nhiêu là đủ?

#xinkinhnghiệm #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Có phải càng lớn con càng ngủ ít đi k các chị, con e từ bữa đầy năm đến giờ ngủ muộn hẳn đi mà cũng dậy sớm hơn trc, bthuong buổi tối cứ gà lên chuồng là ngủ rồi mà giờ thức chơi đến 8h, 8 rưỡi mới vào giấc, tắt đèn cũng vẫn nằm ê a rồi lăn lộn quanh giường, sờ mặt, lôi tóc mẹ các kiểu. Ngày cũng chỉ ngủ 1 giấc trưa thôi. Trc e nghe bảo ngủ nhiều mới lớn mà giờ con ngủ ít vậy lại lo

trẻ 1 tuổi ngủ bao nhiêu là đủ?
13 Các câu trả lời

Đúng rồi chế, càng lớn thì nhu cầu ngủ của trẻ sẽ giảm dần và bđầu đi vào quỹ đạo giống ng lớn mình ý. Bạn nhà e cũng vậy đấy, cả ngày cả đêm chắc cỡ 11, 12 tiếng thui. tgian ngủ ít đi nhưng dc cái liền mạch, dài giấc hơn chứ k đòi ăn đêm như trc nữa. Bé nhà mom đã cai cữ đêm chưa, 1y là tập dần dc rùi đấy

Bé lớn thì giấc ngủ ngắn dần nè mom. Ráng cho con ngủ sớm, tầm 8-9h tối thôi để tới tầm 10h là ngủ sâu, hormone tăng trưởng tiết ra nhiều để con cao lớn. Bé từ 12-18 tháng ngủ khoảng 12 tiếng rưỡi đến 13 tiếng rưỡi (bao gồm cả số giờ ngủ ban ngày và ban đêm) đó mom. 6 tháng sau thì giảm còn 12-13 tiếng cho 1 ngày.

Bé 1 tuổi tg ngủ sẽ từ khoảng 12h-14h tuỳ vào từng bé. Bao gồm 2 giấc ngủ ngắn ban ngày còn lại là thời gian ngủ đêm mom nhé

bé mình cũng còn 1 giấc ngủ ngày. tối có khi 9 giờ có khi 10g mới ngủ , sáng 6 hoặc 7 g dậy r

càng lớn bé sẽ ngủ càng ít , bé e nó thức 10h đêm mới ngủ k á

càng lớn càng ngủ ít m nhé, 1t mà ngày ngủ 14-15h là ổn rồi

Càng lớn sẽ ngủ càng ít đi thôi mom

Càng lớn bé sẽ ngủ càng ít lại.

Bé ngủ tầm 14-15h là ổn Mom nhé

càng lớn ngủ càng ít nha mom