Kinh nghiệm nuôi con

#xinkinhnghiem #xin_ý_kiến Có mon nào con 9 tháng mà vẫn khóc đêm k? Ai có mẹo gì chỉ e với 😣😣😣

Kinh nghiệm nuôi con
7 Các câu trả lời

hay mom bỏ bé nằm trước cửa phòng.. r mom bước qua bé jk thẳng ra cửa un...jk vào làm bộ nói con ai bỏ tui lum về nui thử xem.... hui 3m e cũng làm hùi do bé e khóc giữ lắm... mấy bà hàng xóm chỉ e ạ

ca này căng nhưng cũng ko thiếu bé trên 1 tuổi vẫn khóc đêm đâu mom. Cũng tùy bé. haizzzz mình đang quải dụ con thức xuyên đêm đây. haizzz🥴

3y ago

haizzz chờ con 3 tuổi thì mẹ như già đi tám chục tuổi vì thiếu ngủ 🙄🥴

bé mình cũng 9 tháng nhưng mỗi khi khóc đêm là có vấn đề mắc hơi á mom, đi gặp phải người có tang hay là bị sa sẩy đó

m đưa con cho thầy nuoi con khóc hoài tội bé...lớn thì m cung áp dumg thử lấy lá trầu ko hơ ấm đắp rốn con

xem bé có bị thiếu canxi hay kẽm gì không

đi gởi thầy nuôi

😘👍