có mom nào pk cách trị nghẹt mủi hk ạ. bé e mới sinh mà bị ngẹt mủi một bên phải ngủ cứ như ngáy vậy ạ

12 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

nhỏ mũi thường xuyên m, dùng khăn sữa, nhúng nước ấm, vắt khô rồi chườm mũi cho con m

mom nhỏ nước muối sinh lý rồi hút mũi ra cho bé nha..

nhỏ mũi và vệ sinh bằng nước muối sinh lý nha mom

trẻ sơ sinh rửa mũi bằng nước muối thường xuyên

vệ sinh mũi cho bé bằng nước muối nha m ơi

nhỏ nước muối sinh lý ấm cho con mom ạ

❤️ đâỷ bài cho mom

❤️ đẩy bài cho mom

nhỏ mũi cho bé nha mom