Có m nào đã sinh ở BV đồg nai chưa ạ ,cho e xin ít ý kiến về gói sinh BV với ạ

8 Các câu trả lời

mình ko ở đó nên không giúp cho m được. mình có đi qua bv đó mấy lần. thấy cũng sạch sẽ. mà lớn nên chắc là yên tâm ha m

có bảo hiểm thì đỡ tốn kém á mom mom tính sinh ở bệnh viện nào thì trước khi sinh đi khám và tư vấn với bác sĩ xem

Mình cũng đang theo Bv Đồng Nai nè m. M vào web benhviendongnai.com là có thông tin gói sinh nè. Hoặc inbox fb cũng được

mom jk khám r... hỏi BS tư vấn cho un ạ... như chọn bệnh viện trước

ồ, có mom ở Đồng Nai đấy. Đẩy bài lên cho mom nhé

trc sinh m qua bv dạo 1 vòng xem

Đẩy bài cho m

ko m.