Bé mới sanh đx 12 ngày bị đổ ghèn

#xinkinhnghiem mấy mom ơi cho em hỏi con em mới sanh đx 12ngày mà qua nay mắt bé bị đổ ghèn mấy mom cho em xin ít kinh nghiệm #tập_đầu #LO_LẮNG mình có thể dùng nước muối sinh lý đx không

7 Các câu trả lời

mom sáng dậy massage hóc mắt cho bé trước ạ cứ ấn mạnh mà nhớ rửa sạch cắt móng tay sạch sẽ ạ bé k đau âu BS chỉ e như z... r mom mới rửa nước muối sinh lý cho bé.... khi nào rèn ra mom lấy khăn sạch lao nhẹ từ hóc mắt qua đuôi mắt cho bé ạ..... tối mom massage thêm lần nữa ạ ngày 2l sáng và tối. ....nếu k ht thì ra tháng jk khám cho bé nha mom.... bữa bé e bị nhiều lắm mà h hết rồi ạ... BS bảo bị tắc tuyến lệ

3y ago

cảm ơn mom nhé 🥰