Mình muốn tìm "rượu nghệ hạ thổ" mom nào biết loại nào hiệu quả không ạ?

#xinkinhnghiem mình cảm ơn!

7 Các câu trả lời

mua shopee mom ơi. Lựa shop đánh giá nhiều sao mua. Nói vậy chứ cũng hên xui😁

3y ago

mình kg biết làm cũng mới mua. Chưa dùng cũng kg biết có tốt kg hj

nếu được thì bảo chồng e làm cho yên tâm đi cũng dễ làm mà

3y ago

trước e không biết nên không làm ạ! giờ sắp sinh rồi ủ không kịp nữa đó ạ!

mom nói người nhà làm cho

mh cũng mua mà ko dùng

shopee quá chời mom

3y ago

mình cũng tham khảo trên shoppee rồi mom ạ! nhưng nhiều loại quá! hầu như đánh giá tốt khi nhận được hàng nhưng chưa dùng nên chưa biết hiệu quả.

tự lm cho chắc m

3y ago

không biết sớm nên không làm trước mom ạ! giờ sắp sinh rồi ủ không kịp.

j