Các mom cho e hỏi là bé nhà e gần 2th r mà 1 ngày đi ị 4 5 lần có sao k ạ?

7 Các câu trả lời

phân k nhầy, k máu, k bọt thì k sao đâu mom mom kiểm tra lại đồ ăn nha, phải kiêng đồ chua, cay, ngọt nhiều dầu mỡ, đồ chưa chín nha

phân k nhầy, k máu ,k bọt thì k sao mom nhé. nếu bé bú mẹ thì mom coi lại thức ăn của mh nhé

phân ko rắn, ko quá lỏng, ko nhầy, ko máu, ko bọt, bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt là dc mom

3y ago

E cám ơn ạ

m xem lại thức ăn của m thử xem, k nên ăn đồ cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nhé

3y ago

Cám ơn mom nhé

phân k nhầy, k quá lỏng, k có lẫn máu là đc mom ơi..

Bthuong vẫn vậy hay chỉ 1 2 hôm đây thôi mom?

ko nhay ko máu là bthuong