29w em ra huyết trắng nh có s k mấy mom ơi, với chỉ số đường huyết của e ntn có quá cao k ạ

8 Các câu trả lời

hạn chế tinh bột, đồ ngọt lại m. huyết trắng k hôi k ngứa thì k sao, m nấu nước lá trầu rửa nè

mom nên hạn chế tinh bột, đồ ngọt và ăn nhiều rau xanh vào chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

huyết trắng ko hôi ngứa thì ko sao nhé. Nấu nước lá trầu rửa cho sạch sẽ

hơi cao đó mom, ăn kiêng lại mom ạ, ko tinh bột, ko đồ ngọt

hơi cao mom hạn chế ăn tinh bột với đồ ngọt lại nha

ra huyết trắng k hôi, k ngứa thì k sao đâu mom

Bsi ko nói j hả mom

m ra khí hư thôi m