Xin ý kiến các c ạ

#xinkinhnghiem e bầu 32w rồi mà dạo này em bé đạp ít quá. Có hôm đêm ko đạp. Ngày đạp mấy cái là thôi. Tối thi thoảng gồ lên cứng 1 bên bụng luôn ạ.. Từ tuần 31 đổ về con nhà e đạp rất nhiều đến mức mất ngủ luôn. Xang tuần 32 ít đạp mà cứ gồ lên. Các c cho e xin ý kiến với ạ .#LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

nếu lâu lâu con gò thì kg sao. còn nếu gò thường xuyên nặng nặng bụng dưới thì đi khám nha mom

E đi khám hôm nay bsi ns là bt rồi ạ. Pt bt ko sao vì có lúc chật chội nên bé gò

Bth mom ak. Nếu cơn gò thỉnh thoảng thì ko sao, còn nhiều quá thì fai đi khám mom

càng về cuối thai kỳ ko gian càng chật nên bé cũng ít đạp hơn bt í mom

con gò nhìu là có thể có vấn đề nha mom. nên đi khám m ạ

gò nhiều là bất thường nên đi khám mom ơi..

gò nhiu đi khám bé báo m bít đìu gì đó

gò nhiều nên đi khám nha mom

gò nhiều phải đi khám nha m

đẩy bài cho m