Các mom ơi cho mình hỏi bé nhà mình mới hơn 1 tháng rất hay vặn mình nên rốn bị lồi vậy có sao k ạ

12 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Ko có chuyện vặn mình nên rốn lồi nha mom. Bé nào còn nhỏ cũng vậy hết. Con mình lúc bé cũng vặn mình è è nhưng rốn ko hề lồi nhé. Nên nói vặn mình mà rốn lồi là xàm xí nhé. Đừng tin người khác nói những cái hư cấu mom ạ. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

3y ago

đâu có mom, từ từ hết à. Còn rốn lồi nhìu thì mom lo mom đưa bé đi khám.thôi

vặn mình thì liên quan gì lồi rốn mom ơi.. bé nhỏ nào cũng vặn mình mà..

Bé mình rất hay vặn mình và cứ rặn khè khè ấy

Bé vặn mình là bình thường khoảng 3 tháng sẽ giảm

bé nhỏ nên rặn mjh bt à mom.. từ từ hết un ạ

3y ago

Vag mk c ơn nha

ko sao m nhé, trẻ dưới 3th đều như vậy cả

3y ago

Rốn cháu nó lồi to hơn ngón chân cái r ấy chị

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Chúc mom và bé khỏe mạnh

bé vặn là bình thường m

5m rồi bé đã hết chưa