M bầu đk gần 4 tháng, mà nay m tính đi duỗi tóc , nhưng k biết có ảnh hưởng tới e bé k ạ.

M bầu đk gần 4 tháng, mà nay m tính đi duỗi tóc , nhưng k biết      có ảnh hưởng tới e bé k ạ.
11 Các câu trả lời

chả biết ai sao chứ mình bao nhiêu ý định tóc tai.. của tết đều dừng hết. xác định tết nằm nhà, son đều được đổi thành son ko chì. mỹ phẩm ko đụng tới 2 hộp vitamin E và hoa anh thảo được chia ra đem đi cho bạn bè mỗi đứa 100v. cứ sợ ảnh hưởng em bé