- mấy mom cho e hỏi với ạ. Cu nhà e 6th chưa mọc răng thì ăn bánh ăn dặm nào được ạ ??

6 Các câu trả lời

Nên ăn dặm đơn giản bằng nguyên chất cơm, rau quả xay nhuyễn, không sử dụng bánh trái có nêm nếm gia vị mom nhé! Rau củ quả có thể cho bé 1 miếng to cho bé tập cầm nắm để biết đưa đồ ăn vào miệng, và luôn để mắt đến bé tránh hóc nhé!

con mình cũng hơn 6th chưa răng nào. Mình cho con ăn bánh bebedang và nabero pure, 2 hãng này đều của Hàn, organic, ko có đường muối như mấy loại khác. Mom mua loại step 1, dạng thanh í cho bé tập cầm nắm. Giá hơi chát nhé 😅

3y ago

uhm, bị chững cân, mẹ tui cũng bảo em bé chỉ tăng mấy tháng đầu thui. haizzzz

chưa có răng nhưng tập cho bé cầm nắm là bỏ vào miệng bé ăn được á mom

ko cần răng đâu mẹ, cái hàm nó cắn nát hết luôn kìa

bé e cũng z toàn bẻ nhỏ ra cho ăn chưa có cây răng nào un

qt