Có mom nào như mh k..ăn thì k vô mà bị đói bao tử nó cào khó chịu thật

13 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, mua hoa quả, bánh kẹo, sữa sẵn trong nhà khi nào ăn được thì ăn, mom đừng ăn chua, cay, nóng nha sẽ đau bao tử nha

chia nhỏ bữa ra ăn mom, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, mặn. Ăn nhạt thôi. Gặm bánh mì sandwich xem sao nhé. Uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ buồn nôn.

chắc m ms bầu đúng k? qua 3 tháng là ăn uống đc nhé.mình cũng vậy 3 tháng đầu uống nước qua ngày tụt mất 5kg giờ thì lên cân vèo vèo

m cũng vậy này. ăn ko đc j luôn. cảm giác nôn nao choáng váng cả ngày

m dc mấy tháng rồi. mình trước cũng vậy. giờ 14w đơ hăn

4y ago

mình đến cuối tuần 13 thì người khỏe ăn ngủ bthuong. nhưng mình có tiền sử sinh non 2 lần nên lần này xn sớm thì bị tiểu tiểu đường thai kỳ giờ phải ăn uống theo thực đơn của bs. thèm nhiều món mà ko dc ăn. phải cg vì con

k ăn duoc j luôn.. cứ cảm thấy nóng nóng trog bung

Mk cx vậy, đói cồn cào lên mà ko muốn ăn j

ôi, giống tớ cái hồi còn nghén quá

uống sữa vô mon, y chang mình ln

uống nước ấm, ăn cháo m