Em trễ kinh hơn 2tuần tuần . Đi khám thì bác sĩ bảo thai thấp sớm muộn cũng sẩy. Em lo quá

#xink#LO_LẮNG inhnghiem

11 Các câu trả lời

chắc lúc ông trời rải rắc cái duyên cho con người thì ông bs này cầm dù che lại thì phải 🙄 kệ ổng đi mom, cứ hạn chế vận động, ăn uống bồi bổ vào, ngày quất 3 bịch sữa tươi ko đường vào mom. Sau 2 3 tuần nữa đi khám chỗ khác

bác sĩ ăn nói chán ghê mất quan điểm xui xẻo.khuyên người ta.bớt vận động mạnh hạn chế di chuyển.ăn uống đầy đủ đừng ăn linh tinh dẫn đến đau bụng

thai có thể bám cao lên, hạn chế tối đa vận động đi lại nhen nhàng, tinh thần lạc quan lên mom nhé. Mom nói chuyện với con bảo con nằm cao lên nhé.

bác sĩ nói gì mà ghê, thai thấp thì mom cứ nghỉ ngơi, hạn chế đi lại tốt nhất nằm nghỉ thôi sau 2-3w mom đi khám lại nha mom

mom jk khám bs khác xem sao mom... mom dung jk lại nhiều ít vận động nên nằm chỗ thui ạ

minh cũng thấp nè m ở nhà dưỡng k đi lại từ từ lên lại ak m

lúc nằm m lấy gối kê phần mông cao lên nha xem hạn chế đc phần nào k

Mom hạn chế đi lại để dưỡng thai, vài tuần nữa tái khám xem sao

m di khám bs khac xem oy tim cach khac phục

bác sĩ rất có duyên.

3y ago

chết liền tui nối tiếp câu của bà á 😂