Các mom 32 tuần có phải xét nghiệm tiền sản giật k a, chứ bầu đc có mấy tháng bắt nhịn ăn sáng k

16 Các câu trả lời

Mình Xn tiểu đường mới nhịn ăn sáng thôi . Nhưng nó lấy có 3 lần khoảng tầm 9 10h là mom ăn sáng bổ sung được rồi

3y ago

e xn đường rồi , bjo đc 32 tuần lại kêu nhịn nx tiền sản giật , đang hỏi thử xem có ai phải làm nx đó k a

m có nhầm k, xn tầm soát tiền sản giật là 11-13w, còn 32w thì đi khám bt, xn máu mà m

3y ago

hùi đầu 11_13 nó xn e 1 lần bảo sàng lọc gì đó rồi , 26_28 e làm xn đường , xong bjo lại kêu nx tsg ý ạ

Mình lần đầu ko có nguy cơ nên 32w ko phải làm lại. Mom xn lần đầu ko ổn hả?

3y ago

vâng ạ

em k có xét nghiệm mom.. ai bắt mom nhịn ăn sáng á..

3y ago

vâng để e đi thử ạ

Bữa sáng là quan trọng nhất mà nhịn là sao mom

3y ago

là nhịn để đi xét nghiệm ý mom

nếu theo yêu cầu của bs thì phải nghe m

3y ago

các mom k ai bị như e à 😭

nếu bs yêu cầu thì khám thôi m nè

3y ago

dạ vâng cảm ơn mom

32w rồi thì xét nghiệm máu thôi mom

3y ago

nhưng mà tùan 27 28 e mới xn dung nạp đường rồi mà , 32 tùan chị cũng bị xét nghiệm tiền sản giật giống e à

t kg làm xét nghiệm gì luôn

mình ko làm cái này á

3y ago

thế e thấy mn k làm e mới hỏi ý , tại sao e lại lạc loài thế