Các mom tư vấn giúp em uống gì để nhiều sữa ạ ?

6 Các câu trả lời

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369750063 tên châm . Uy tín lắm

uống nhìu nc ấm ngày 3 lít, nếu sinh thường thì có thể pha sữa ông thọ uống, cho con ti nhìu lên dù ko có sữa vẫn phải cho ti thì sữa mới về nhé. Ăn đầy đủ chất vào mom ạ.

mình uống lợi sữa bên Zalo này ok nè mom 0989688394 . sữa nhiều mà đặc hơn bé mình tăng cân hẳn nữa nè

uống nhiều nước ấm, hoặc sữa ông thọ pha ra nè mom, ăn uống các món lợi sữa nha

nước ấm, sữa ấm m

qt