MN ơi cho e hỏi.sao e bầu 16,19w.Là thấy con đạp mạnh mà đến w20 lại.Ít đạp vậy ạ.cả ngày đ2 đến 3l

6 Các câu trả lời

Bé vẫn đạp là được rồi mom, càng lớn không gian chật chội bé ngủ nhiều Khi chưa thấy bé đạp mom bật nhạc là bé đạp thôi

có lúc đạp nhìu thì có lúc đạp ít mom ạ. Có đạp là dc rồi. 95% thời gian trong bụng là bé ngủ nha mom

3y ago

dạ . thanks bạn nhiều nhé

chắc bé ngủ á mom.... mom thử uống nước lạnh hay ăn bánh ngọt ạ... xem bé dap k mom

m mang bầu thì cứ bật nhạc là đạp, mom thử bật nhạc xem

3y ago

mình thử rồi vẫn đạp mà tí nak. thấy lo quá

có những thời gian bé đạp ít m ạ

3y ago

cảm ơn bạn nhiều nhé

đi siêu âm xem tư thế con