Uống rau ngót sống có trị táo bón cho phụ nữ sau sinh

10 Các câu trả lời

trị táo bón thì m phải ăn nhiều rau khoai lang, mồng tơi, uống nhiều nước. Rau ngót sống chứa nhiều oxytocin, giúp tống sản dịch, nhưng không nên uống nhiều quá, gây co bóp cổ tử cung m ạ

rau ngót nấu canh mà ăn, k uống sống nha mom, sau sinh phải ăn chín uống sôi, uống nước ấm táo bón mom ăn rau nhiều vào, rau khoai lang, ăn chuối vào dễ tiêu đó mom

Không nên nhé. Dễ gây co bóp tử cung lắm. Mom có thể tăng cường khoai lang, kèm với nước pha hạt chia. Cải thiện rất tốt tình trạng táo bón nhé

trị táo bón hay ko thì ko chắc nhưng thấy sau sinh ăn rau ngót tốt nhé mom, tống sản dịch ra, ị dễ hơn

https://bit.ly/3iwzkmB Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

nên ăn chín mom nha.. trị táo bón thì chưa nghe

chỉ nên ăn canh rau ngót để ra dịch thôi

uống nhiều có thể băng huyết ak mom

không nên uống sống nha mẹ

nên ăn chính