Em tham khảo ứng dụng 20 tuần là bé nặng 300g, nhưng Mía nhà em 20 tuần lên tới 400g là đc k ạ?

9 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho, .

Được nha mom, mom ăn uống đươc bé nhanh tăng cân thôi

còn quá sớm để khẳng định mẹ ơi

dc r mom oi.... đạt là mừng r ạ

cám ơn m nhé

quá đc lun ak m

ok nha mom. K sao

được nè mom

f