Có mum nào mới sanh xong ở từ dũ không? Cho em xin ít review về mùa dịch này có căng lắm không ạ?

16 Các câu trả lời

nên mình nghĩ là.nếu tốt hơn ko nên đi bv quá lớn.nhất là mùa dịch này nha m.vì con chưa tròn tháng mà bắt đi cách ly thì quả là tội nghiệp lắm

nhưng chỗ mình.có 1 mom đi đẻ tại từ dũ.về lại nhà xong cách li.rồi test ra covid.giờ con chưa tròn tháng cũng phải đưa đi cách ly tập trung nè m.

có mum nào chích vacxin covid chưa? bên hùng vương đang triển khai tiêm ạ

từ dũ ngày nào cũng đông k biết dịch thì sao chứ

từ dũ ngày thường đã đông như kiến rồi m ạ

thương các mẹ vá bé sanh trong mùa này quá

giờ bệnh viện nào cũng căng ấy m ạ

Từ Dũ lúc nào cũng đông hết mom ơi

Mình sinh từ tháng 3 òi

đẩy bài cho m nhé