E thai 38t mak con có 2kg9 ak các mom như z có nhẹ cân wak hk.bay h mình nên làm sao ak

13 Các câu trả lời

cũng có m sinh thường bé hơn 3kg vậy nên m cứ ăn uống bình thường đi kẻo sinh xong ở cữ kiêng đủ thứ

ồi, vậy là dc rồi m ơi. Tới khi đẻ tầm 3kg hơn là sinh thường ok rồi. To quá lại ăn dao mệt nữa

nhưng đi siêu âm sẽ có sự chênh lệch nha m.trong khoảng +-300g nha.nên chưa chắc đúng số kg đâu

nếu m lo lắng thì mình ăn trứng vịt lộn và sữa tươi không đường cho vào bé nha m

Vậy ổn r mom, bé từng đó dễ sịn thường nè

sinh cũng trên 3kg đó mom, vậy là được rồi

tới luk sinh là cũng hơn 3kg r mom

mà mom. ham to là mổ đó

toi lúc đẻ kug 3ki rôi

ko nhỏ đâu m