Các mon cho em hỏi các mốc khám thai quan trọng là những tuần nào với ạ? Cảm ơn các mon nhiều ạ 🥰

6 Các câu trả lời

7-8w kiểm tra thai vào tổ an toàn và có tim thai chưa.. 12w đo độ mờ da gáy.. từ 20w trở đi mom tiêm ngừa uốn ván thai kỳ.. 22w siêu âm 4D hình thái học.. 25-28w mom đi test đường nếu mom tăng cân mất kiểm soát..(ở nhà tự kiêng bớt tinh bột với đồ ngọt được và k tăng cân quá nhiều thì có thể bỏ qua) nhưng vẫn nên kiểm tra cho chắc vì tiểu đường thai kỳ có nhiều biến chứng nguy hiểm.. 32w siêu âm 4D kiểm tra dị tật muộn.. 37w trở đi thì đi siêu âm thường xuyên hơn.. nếu có biểu hiện gì lạ (nghi là dấu hiệu sinh) thì đi viện ngay mom nhé..❤

3y ago

em cảm ơn mon ạ🥰

tuần thứ 7-8 để nghe tim thai tuần thứ 11-13 siêu âm độ mờ da gáy tuần thứ 15-18 xét nghiệm triple test tuần thứ 22-24 kiểm tra hình thái thai nhi tuần 30-32 khám tổng quát + tiêm uốn ván tuần 35-36 khám tổng quát, kiểm tra tình hình nước ối , dây dốn

8 - 9w nge tim thai 12w đo độ mờ da gáy 22w siêu âm 4d hình thái học 32w kiểm tra dị tật muộn ngoài ra có bất thường thì đi khám thêm mom

3y ago

cảm ơn mon ạ 🥰

7-8w mom đi siêu âm nghe tim thai nha rồi sau đó mom cứ đi khám theo lịch hẹn bác sĩ là được

Như mẹ Huỳnh Như nói đó mom

8t, 12t, 22t, 32t