Có mom nào học thai giáo k ạ, m thấy trên mạng nhiều quá k biết học như nào, m đc 9 tuần r

3 Các câu trả lời

mình tự thai giáo nè. mỗi ngày lúc nào rảnh mình hay nói chuyện với con kêu con khỏe mạnh lành lặn đủ ngày tháng ra chơi với cha mẹ. tối trước khi ngủ mình cho bé nghe nhạc k lời. sáng dậy thì mình cho nghe nhạc thiếu nhi hoặc tiếng anh. tối trước khi ngủ thì cha bé hôn bụng và nói chuyện với bé.

nghe nhạc k lời tầm 15 phút 1 ngày. siêng nữa thì học thêm ngoại ngữ, đọc truyện cho con, tâm sự cùng con. 😊 mình nghe nhạc và nc với con thôi

mẹ mua sách đi