Em bầu 5 tháng mà vẫn còn nghén .không biết có cách nào cho hết không mấy mom

8 Các câu trả lời

mình 6 tháng mới hết nghén nè mom cố gắng ăn uống đầy đủ chất, chia nhỏ bữa ăn thôi mom ạ, uống sữa không đường vào nữa , mấy tháng cuối sẽ hết nghén thôi chúc mom thai kì khỏe mạnh

tùy cơ địa á m, có m k bị, có m 3thang đầu, có m 6th và có m đến đi sanh lun...hiu hiu

có người còn bị nghén suốt 9 tháng cơ. khổ thân. chia nhỏ bữa ăn ra mẹ nhé

tùy cơ địa thui mom không có cách nào hết nghén chỉ giảm nghén thui

tùy ng mom ơi, có ng nghén cả thai kỳ í

Mình 2 bé đều nghén tới lúc đẻ

chia nhỏ bữa ăn ra m

tự hết thôi m