Dạ thai e đc 3 tuần rồi các mom ạ bao lâu thì e có thể siêu âm lại và uống sắt ạ?

12 Các câu trả lời

Thường siêu âm xong bác sĩ sẽ báo ngày hẹn lại mà, với từ lúc có bầu là bác sĩ cũng kê sắt, canxi cho uống luôn

3y ago

chỗ bs này k cho uống mom đợi 4th ms uống ... t lại bs khác hỏi thì cho uống r á mom

giờ uống sắt được rồi mom. khoảng 7 - 8 tuần siêu âm kiểm tra tim thai nha.

khi lần đầu khám biết có thai bs sẽ hẹn tầm 1 tháng khám lại á m.

bây giờ mom uống sắt bầu luôn nha và 3 -4w nữa mom siêu âm lại

3y ago

dạ e cám ơn

giờ uống là dc rồi, mom nói bs kê cho. Tầm tuần 8 9 s.a lại

11 tuần đi siêu âm để còn làm sàng lọc nữa đó

khám theo lịch hẹn bác sĩ và họ sẽ kê sắt cho

3y ago

kh có hẹn á mom

4tuân sa lại mom . sắt canxi hỏi bác sỉ mom nha

3y ago

dạ cám ơn mom

bao bs ke đơn

3y ago

m ra hiệu thuoc mua mua cung dc m. mua vien nang mềm uống cho dễ

theo bs nha m

3y ago

kh có hen nên e k biết luôn