Hôm qua e đi khám cổ tử cung về.Sáng nay đi vệ sinh thấy như vậy.Các mom cho em xin ít kinh nghiệm.

6 Các câu trả lời

sắp sinh rồi đấy mom, nhầy có lẫn máu nhé. Cũng có thể do khám ctc làm tổn thương âm đạo đấy. Nên mình ghét cái màn khám ctc lắm.

3y ago

mình cũng nghĩ do khám ctc

mom bầu bao nhiêu tuần rồi, thấy màu nâu nhạt như gần sinh đó mom, mom có đau bụng hay lưng k

3y ago

cảm ơm m nhiều nha.😍

sắp tới ngày chưa mom. chất nhầy đó cũng k vấn đề gì

3y ago

m được 37w4d mom

tớ ko biết mẹ bầu ở tuần bao nhiêu nên ko góp ý đc

3y ago

m 37w4 ngày mom oi

ko biết m bầu đc nhiêu rồi

3y ago

m được 37w4d m.

u