Mang thai co duoc qh k a ? Va qh co anh huong cho baby k mom oi ? Co can su dung bien phap ngua k a

15 Các câu trả lời

ko nên đâu mẹ à. Chính mình đây từng phớt lờ cảnh báo mà bị mất con 1 lần rồi đây. Đúng là tùy cơ địa nhưng mẹ ko biết chắc dc mẹ cơ địa gì đâu, lỡ qh rồi mất con thì ân hận cả đời mom ạ.

3y ago

cảm ơn lời khuyên tất cả các mom ạ.

Quan hệ bình thường nhưng hạn chế với lại nhẹ nhàng thôi và dùng bcs để tránh bị viêm nhiễm nha. Nhu cầu sinh lý mà kiêng sao mà kiêng đc.

tùy vào sức khoẻ bầu của m, kiêng 3đầu và 3cuối,ở mức nhẹ nhàng và hạn chế và dùng bcs sợ lây bệnh truyền nhiễm cho con

mk có đọc qua 1 bài thấy họ nói 3 tháng đầu k nên quan hệ còn lại nhẹ nhàng vẫn ok .có khi bé còn thích ý 🤣🤣

ko nên mom ạ có người bầu qh ko sao nhưng có người qh xong vài ngày sau sảy thai, thai chết lưu mom ạ. hên xui

Ko được mom nha tuỳ vào cơ địa từng người nha qh tăng nguy cơ động thai sảy thai và dị tật thai nhi

mình nghỉ từ khi dính bầu đến sau sinh giờ 9m rồi m nè.

Chỉ ok ở 3 tháng giữa nhưng chỉ nhẹ nhàng thôi nhé mom

ko cần dùng bptt, Tuy nhiên, ko nên qh trong thai kỳ m nhé

k nên nha m, đặc biệt 3th đầu và 3th cuối