bé nhà e 10 tháng dạo gần đây không chịu ăn gì hết có mom nào giống e chỉ giúp e vs ạ

13 Các câu trả lời

y chang bé chị mình lúc 10th tới giờ, có hôm sữa ko chịu uống miếng nào luôn, cơm thì đút 2 thìa là thôi. mom cho bé ăn trái cây, cơm xem sao

Bé không ăn nhưng bé chịu ti không ạ? Vì thời gian này sữa mẹ với con vẫn là chính nên mẹ có thể cho bé thay đổi món ăn cho bé thử xem

con mình trước bú mẹ k ăn dặm luôn á, nó k chịu ăn giờ 17 tháng mà kén ăn nản luôn á

M thay đổi thực đơn ăn cho bé. Theo dõi xem có phải bé mọc răng hay k

Mom thử thay đổi món ăn cho bé, rơ lưỡi bé mỗi ngày xem sao

mk cho nhịn tự đói r nhà ăn cơm tự đòi ăn cơm luôn,

Thử các món khác nhau hoặc bột ăn dặm xem

đến kì bé biếng ăn á mom

bé em lúc trước cũng z

cho con ăn món khác xem m