Bé mấy mom mấy tháng cho ăn dặm vậy e đag tính 5m cho bé ăn dặm vì e sợ k đủ sữa cho bé bú

17 Các câu trả lời

Theo khoa học thì 6m mới cho ăn nhưng nếu m bận đi làm muốn cho con ăn sớm thì 5m hoặc 5,5m cũng được. Nhưng chú ý mua bột ăn dặm pha thật loãng và ngày chỉ nên cho bé ăn 1 bữa vào buổi sáng, tránh ép bé ăn nhiều vì đây chỉ là thời gian cho bé học ăn dặm thôi

nếu ko chịu ti bình m phải vất vả rồi cho bé uống sữa bằng muỗng đi m.chứ ko nên cho ăn sớm.thời trước ông bà mình toàn nuôi 3 tháng cho ăn sớm nên giờ có m nào ko bị vấn đề về tiêu hoá đâu

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

3y ago

vì hệ tiêu hóa bé còn quá non nớt mom ạ

6 tháng trở đi m ạ ăn sớm bé dễ hại hệ tiêu hóa nó chưa có biểu hiện bgio đâu phải từ 9thang mới gây ra bón nhiều

ko đủ sữa cho bé bú thì mua sữa công thức dặm thêm cho bé chứ 5th ko ăn dặm dc mom ạ. Ăn bây h chỉ có hại con thôi m ạ

6mo mới được cho bé ăn dặm m nha.hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện để ăn dặm đâu m.nhất là dạ dày của bé nè

m ăn uống nhiều cho nhiều sữa, có thể dặm thêm sữa bột, 6th hãy cho con ăn m ạ

6 tháng mới ăn đc nha mom, ăn sớm hại đường tiêu hoá của bé đó

k đủ sữa mom m. mua sữa ct cho bé bú, ăn dặm sớm k tốt đâu

m dặm thêm sct cho bé, 6th hãy cho bé ăn nè